Tuyển sinh ngắn hạn

Tổ chức ôn thi tiếng Anh chuẩn đầu ra trình độ B1, B2, C1 theo định dạng bài thi VSTEP

Với mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên chuẩn bị kiến thức để thi đạt trình độ B1 (đối với sinh viên hệ chuẩn), B2 (đối với sinh viên hệ CLC), C1 (đối sinh viên hệ chuẩn quốc tế), Trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân tổ chức các lớp ôn tập tiếng Anh B1, B2, C1 theo định dạng bài thi VSTEP (theo khung năng lực 6 bậc dành cho người Việt Nam) như sau:

1. Nội dung khóa ôn tập: Chương trình được xây dựng phù hợp với yêu cầu của bài thi. Sinh viên được trang bị các kỹ năng cần thiết để làm bài thi đạt hiệu quả nhất.
  2. Giảng viên: Giảng viên có bằng ThS tiếng Anh trở lên, có nhiều kinh nghiệm luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ theo Chuẩn Khung tham chiếu Châu Âu.
  3. Thời gian biểu: 20 buổi, vào các tối thứ 2,4,6 hoặc 3,5 chiều thứ 7 và chủ nhật.
  4. Học phí: 1.650.000 đ (Một triệu sáu trăm năm mươi ngàn đồng chẵn). Ưu đãi: Giảm 30% học phí cho sinh viên đăng ký học trước ngày 05/04/2016
  5. Nơi nhận đăng ký: Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác Đào tạo, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Phòng 104, Nhà B, Số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).
  6. Nhập học (dự kiến): Ngày 07/04/2016 tại Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác Đào tạo, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Phòng 104, Nhà B, Số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội)
  7. Địa điểm học: Tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Số 336, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) hoặc theo yêu cầu.
  8. Thi cấp chứng chỉ: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn phối hợp với các đơn vị có đủ điều kiện cấp chứng chỉ và được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.
  9. Liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác Đào tạo, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Phòng 104, Nhà B, Số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội). Điện thoại: 04.3 558 6694, 04.35589437

E-mail:ttnn.xhnv@fpt.vn;Website:ngoaingu-duhoc.com.vn