TỔNG HỢP THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM 2018

Năm 2018, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội tuyển sinh 24 ngành đào tạo với tổng chỉ tiêu 1.800 sinh viên. Để tìm hiểu các thông tin về tuyển sinh đại học chính quy năm 2018 của Nhà trường, các bạn thí sinh tham khảo thông tin chi tiết ở các bài viết dưới đây:

1. Đề án tuyển sinh đại học chính quy năm 2018 (đăng tải chính thức trên website Nhà trường và Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ: http://thituyensinh.vn).

2. Chỉ tiêu và tổ hợp xét tuyển đại học chính quy năm 2018

3. Hướng dẫn xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển đại học chính quy năm 2018

4. Chính sách xét tuyển thẳng học sinh THPT chuyên 2018 (dành cho học sinh các trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên và THPT chuyên Ngoại ngữ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội)

5. Xét tuyển thẳng học sinh có chứng chỉ A-Level, kết quả thi SAT và kết quả thi ĐGNL 2016 còn hiệu lực

6. Ebooks giới thiệu các ngành đào tạo đại học

7. Lưu ý khi ghi phiếu đăng ký dự thi và đăng ký xét tuyển năm 2018

8. Tuyển sinh 2018: Các mốc thời gian cần lưu ý

9. Thống kê điểm trúng tuyển đại học chính quy các ngành giai đoạn 2012 – 2017

10. Tổng hợp danh sách các tổ hợp xét tuyển đại học năm 2018

11. Cổng thông tin tuyển sinh của Đại học Quốc gia Hà Nội (Thí sinh có thể tìm hiểu thông tin tuyển sinh đại học chính quy 2018 của tất cả các trường/khoa thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội)

12. Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Thông tin tuyển sinh chính thức năm 2018 của tất cả các trường đại học; cao đẳng, trung cấp đào tạo giáo viên trên toàn quốc).