Nhận đơn phúc khảo bài thi tuyển sinh ĐH khối C năm 2013

Trường Đại học KHXH&NV nhận đơn phúc khảo bài thi tuyển sinh đại học khối C, năm 2013 từ 08h00, ngày 01/08/2013 đến 17h00 ngày 15/08/2013.

• Địa điểm nhận đơn: Phòng Đào tạo (604B, nhà E, số 336 Nguyễn Trãi, Hà Nội)
  • Lệ phí phúc khảo: 15.000đ/môn thi.

Đối với thí sinh ở xa muốn nộp đơn phúc khảo thì thực hiện theo hướng dẫn sau:

• Người nhà của thí sinh có thể thay mặt thí sinh nộp đơn phúc khảo trực tiếp tại phòng Đào tạo. Người đi nộp phải nộp kèm theo bản photo (đủ 2 mặt) chứng minh thư nhân dân.
  • Thí sinh gửi đơn phúc khảo qua đường bưu điện. Kèm theo đơn, thí sinh phải nộp bản photo thẻ dự thi hoặc phiếu số 2. Thí sinh phải gửi lệ phí phúc khảo và ghi rõ trong nội dung chuyển tiền là lệ phí phúc khảo bài thi tuyển sinh đại học năm 2013 của số báo danh QH…

Thí sinh có thể nộp đơn phúc khảo cho một hoặc nhiều môn thi.

Kết quả phúc khảo sẽ được công bố chậm nhất vào ngày 30/08/2013 tại website: tuyensinh.ussh.edu.vn

Tải mẫu đơn phúc khảo bài thi.

Lưu ý:

• Thí sinh dự thi khối A, B vào Trường Đại học KHXH&NV nộp đơn phúc khảo bài thi tuyển sinh đại học về Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (số 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội)
  • Thí sinh dự thi khối D1,2,3,4,5,6 vào Trường Đại học KHXH&NV nộp đơn phúc khảo bài thi tuyển sinh đại học về Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ (số 2, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội).