Môn Địa lí: Nghiêm túc và an toàn

Sáng nay, 9/7/2013, 3.495 thí sinh đã tới dự thi môn Địa lí tại 10 điểm thi của Hội đồng tuyển sinh Trường ĐHKHXH&NV, đạt tỉ lệ 67% trên tổng số hồ sơ đăng kí dự thi.

Theo PGS.TS Nguyễn Văn Kim – Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Trường ĐHKHXH&NV, buổi thi đã diễn ra nghiêm túc, đúng quy định. Các trưởng điểm thi và cán bộ coi thi nắm vững quy chế, có tinh thần trách nhiệm cao nên đã thực hiện tốt quy trình công việc và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh làm bài tốt.

PGS.TS Nguyễn Văn Kim kiểm tra các phòng thi và động viên thí sinh trước giờ thi môn Địa lí. (Ảnh: NA/USSH)

Thí sinh Đinh Tứ Phúc (Ninh Bình) là người đầu tiên rời điểm thi Trường THSP Mẫu Giáo trong sự chào đón của các sinh viên tình nguyện. Phúc cho biết đề thi môn Địa lí không khó và bạn nộp bài ngay sau khi hết 2/3 thời gian làm bài. (Ảnh: NA/USSH)

Có 02 trường hợp thí sinh sử dụng tài liệu bị đình chỉ thi tại điểm thi Trường ĐHKHXH&NV (nhà G) và Trường THPT Nhân Chính. Một trường hợp thí sinh đến muộn quá 15 phút sau khi bóc đề tại THCS Khương Đình không được vào phòng thi.