Tuyển sinh ngắn hạn

Lớp bổ túc kiến thức cho thí sinh dự thi cao học chuyên ngành Du lịch

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tuyển sinh lớp Bổ túc kiến thức để thi cao học Du lịch năm 2015, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh

– Đối tượng ngành gần: Người có bằng tốt nghiệp chính quy ngành Quản trị Kinh doanh Du lịch, Quản trị Kinh doanh Du lịch và Khách sạn, Quản trị Du lịch – Khách sạn, Hướng Dẫn du lịch, Văn hóa Du lịch, Địa lý Du lịch, Kinh tế Vận tải và Du lịch, Khoa học Quản lý, Việt Nam học…

– Đối tượng ngành khác: Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành khác: Ngoại ngữ, Lịch sử… song đã có ít nhất 03 năm làm việc liên tục trong lĩnh vực du lịch.

2. Thời gian mở lớp

Dự kiến khai giảng: Tháng 4 năm 2015

3. Chứng chỉ

Học viên hoàn thành chương trình học được cấp Chứng chỉ bổ túc kiến thức để dự thi cao học chuyên ngành Du lịch ở Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

4. Kinh phí và dự kiến khai giảng

– Kinh phí: tùy theo số lượng học viên của mỗi lớp. Đối tượng ngành khác tối thiểu 5 học viên/lớp. Đối tượng ngành gần: 15 hv/lớp.

5. Đăng ký:

Những người có nhu cầu đăng ký học nộp hồ sơ và tạm thu học phí 2.000.000 đ về văn phòng Khoa (Khoa Du lịch học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn P.509 nhà B, 336 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân- Hà Nội) trước ngày 06/4/2015. Điện thoại: 04.38584605.

Mọi thông tin khác vui lòng liên hệ Trợ lý đào tạo Sau đại học:

Ths. Vũ Hương Lan, ĐT: 0904526822

Email: huonglandl@gmail.com

Hồ sơ bao gồm:

– Bằng Tốt nghiệp ĐH công chứng

– Bảng điểm đại học công chứng

– Đơn theo mẫu (tải về tại đây)

– Giấy chứng nhận ít nhất 1 năm công tác trong lĩnh vực Du lịch (đối với học viên tốt nghiệp đại học ngành gần hạng trung bình và hạng trung bình khá, 3 năm công tác trong lĩnh vực Du lịch đối với học viên tốt nghiệp đại học ngành khác ngành Du lịch).