Kết quả xét tuyển diện ƯTXT học sinh giỏi QG, KH-KT cấp quốc gia 2017

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn công bố kết quả xét tuyển diện ưu tiên xét tuyển đối với các thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; đoạt giải nhất, nhì, ba trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia và đã tốt nghiệp THPT, có kết quả thi THPT quốc gia theo tổ hợp xét tuyển đạt từ ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào của ngành ĐKXT trở lên.

Thí sinh xem danh sách trúng tuyển: TẠI ĐÂY

Thí sinh trúng tuyển diện ưu tiên xét tuyển cần xác nhận nhập học trong thời gian từ ngày 01/8/2017 đến 17h00, ngày 07/8/2017. Sau 17h00 ngày 07/8/2017, các thí sinh không xác nhận nhập học sẽ không được nhập học. Thí sinh diện ưu tiên xét tuyển xác nhận nhập học bằng cách điền vào form thông tin dưới đây: