Hướng dẫn xác nhận nhập học trực tuyến vào đại học chính quy năm 2018

Sau khi biết kết quả xét tuyển, các thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH KHXH&NV xác nhận nhập học bằng hình thức trực tuyến tại địa chỉ: http://tuyensinh.vnu.edu.vn trong khoảng thời gian từ 8h00 ngày 06 tháng 8 năm 2018 đến trước 17h00 ngày 12 tháng 8 năm 2018.

Bước 1: Đăng nhập vào địa chỉhttp://tuyensinh.vnu.edu.vn mục “Nhập học” để điền các thông tin xác thực theo giao diện hướng dẫn dưới đây:

Bước 2: Thí sinh kiểm tra các thông tin cá nhân: Số chứng minh nhân dân/căn cước công dân, ngày sinh, điểm thi, tên ngành đào tạo đăng ký xét tuyển như hướng dẫn dưới đây:

Bước 3: Thí sinh bổ sung, cập nhật số điện thoại, email trên tài khoản xác nhận trực tuyến và thực hiện các bước theo hướng dẫn bên dưới. Địa chỉ email là bắt buộc phải khai báo. Thí sinh sẽ nhận được thư điện tử xác nhận thành công ngay sau khi kết thúc.

Bước 4: Thí sinh nhập mã XÁC NHẬN NHẬP HỌC (mã vạch ghi trên Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 của thí sinh) để xác nhận nhập học trực tuyến vào Trường ĐH KHXH&NV.

Lưu ý: Mã xác nhận nhập học chỉ được sử dụng duy nhất 01 lần. Thí sinh đã sử dụng mã xác nhận nhập học vào Trường ĐH KHXH&NV sẽ không được phép rút/hủy hồ sơ hay xác nhận vào bất kỳ trường đại học/cơ sở giáo dục nào khác trên cả nước trong các đợt xét tuyển năm 2018.

Bước 5: Ngay sau khi chọn “Đồng ý”, mã xác nhận nhập học của thí sinh sẽ gửi tới Hội đồng tuyển sinh và được đồng bộ hóa lên hệ thống tuyển sinh quốc gia năm 2018. Thí sinh không thể sử dụng mã xác nhận này để gửi tới bất kỳ trường đại học, cao đẳng nào khác. Thí sinh nộp Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi nộp trực tiếp cho HĐTS khi đến trường nhập học.

Lưu ý: Thí sinh chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin cá nhân, kết quả thi, nguyện vọng đăng ký xét tuyển và mã xác nhập nhập học. Các HĐTS có quyền từ chối tiếp nhận hoặc buộc thôi học nếu thí sinh không đảm bảo các điều kiện trúng tuyển khi đối chiếu thông tin đăng ký xét tuyển và dữ liệu đăng ký dự thi, kết quả thi trung học phổ thông quốc gia năm 2018 với hồ sơ gốc.

Bước 6Thư điện tử (email) xác nhận nhập học trực tuyến thành công và hướng dẫn nhập học của Trường ĐH KHXH&NV được gửi tới địa chỉ email thí sinh đã khai báo.

Ví dụ nội dung thư điện tử đính kèm như mẫu dưới đây:

Bước 7: Xem hướng dẫn nhập học và chuẩn bị thủ tục nhập học theo thông báo của Trường ĐH KHXH&NV: HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2018