Hướng dẫn xác nhận nhập học đại học chính quy 2017

Theo Quy chế tuyển sinh đại học chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học trong thời hạn quy định. Quá thời hạn này, thí sinh không xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học và trường được xét tuyển thí sinh khác trong đợt xét tuyển bổ sung”. Vì vậy, các thí sinh trúng tuyển đại học chính quy vào các ngành học của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cần thực hiện xác nhận nhập học theo hướng dẫn cụ thể cho từng đối tượng trúng tuyển dưới đây:

1. Các thí sinh trúng tuyển diện xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 (xem danh sách trúng tuyển TẠI ĐÂY)

Thí sinh trúng tuyển diện xét kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 xác nhận nhập học bằng 1 trong 2 phương thức sau:

1.1 Phương thức 1: Xác nhận nhập học trực tuyến qua Cổng thông tin nhập học đại học chính quy năm 2017của Đại học Quốc gia Hà Nội.

– Địa chỉ truy cập: http://tuyensinh.vnu.edu.vn.

– Thời gian xác nhận nhập học: từ 8h00, ngày 02/8/2017 đến 17h00, ngày 08/8/2017.

– Lưu ý: Thí sinh đã xác nhận nhập học trực tuyến chuẩn bị hồ sơ và thủ tục nhập học theo hướng dẫn, Phiếu báo kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 sẽ nộp cùng với hồ sơ nhập học.

1.2 Phương thức 2: Gửi chuyển phát nhanh Phiếu báo kết quả thi THPT quốc gia 2017 (bản gốc) qua đường bưu điện

Địa chỉ nhận: Phòng Đào tạo, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thời gian gửi xác nhận: từ 01/8/2017 đến 17h00, ngày 07/8/2017 (tính theo dấu bưu điện).

2. Các thí sinh trúng tuyển diện xét tuyển kết quả thi ĐGNL (xem danh sách tại đây), diện ưu tiên xét tuyển (xem danh sách tại đây)

Thí sinh trúng tuyển diện xét tuyển kết quả thi ĐGNL và ưu tiên xét tuyển xác nhận nhập học bằng cách điền vào form thông tin ở cuối bài viết trong thời gian từ ngày 01/8/2017 đến 17h00, ngày 07/8/2017.

3. Các thí sinh trúng tuyển diện xét tuyển thẳng học sinh đạt giải nhất, nhì, ba kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, cuộc thi KH-KT cấp quốc gia đã xác nhận nhập học trước 17h00, ngày 20/7/2017 kiểm tra lại danh sách đã xác nhận nhập học tại đây và chuẩn bị thủ tục nhập học theo thông báo của Nhà trường gửi qua email và Giấy báo nhập học theo thời gian ghi tại mục Nhập học dưới đây.

4. Nhập học

– Thời gian gửi Giấy báo nhập họcTừ 04/8/2017, Nhà trường sẽ gửi Giấy báo nhập học cho các thí sinh đã xác nhận nhập học theo địa chỉ liên hệ ghi trong hồ sơ đăng ký xét tuyển.

– Thời gian nhập học: 14 – 15/8/2017

Ghi chú: Nhà trường sẽ thông báo trước thời gian nhập học cụ thể và chi tiết thủ tục nhập học cho thí sinh qua email và trên website tuyển sinh vào 17h00, ngày 02/8/2017.

————————————————————————

Form xác nhận nhập học dành riêng cho thí sinh trúng tuyển diện xét tuyển kết quả thi ĐGNL và diện ưu tiên xét tuyển năm 2017: