Tra cứu kết quả

Hướng dẫn thủ tục nhập học đối với các bạn thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 2 và nguyện vọng 1 (nhập học muộn) kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2016

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn hướng dẫn các bạn thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 (nhập học muộn) và các bạn thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 2 làm thủ tục nhập học như sau:

* Thời gian nhập học:   Bắt đầu từ 08h00, thứ 2, ngày 15/08/2016

* Địa điểm nhập học:    Phòng 604 nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

* Lưu ý:Đối với thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 2, đề nghị các em chuẩn bị trước giấy tờ cần phải nộp ở mục dưới đây, riêng giấy báo trúng tuyển các bạn thí sinh nhận tại phòng Đào tạo (Phòng 604, nhà E) khi đến làm thủ tục nhập học.

* Khi đến nhập học, thí sinh cần phải nộp:

1. Giấy báo trúng tuyển vào đại học chính quy: bản chính và 03 bản photocopy .
  2. Giấy CMND: 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra.
  3. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2016): 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính) (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2016).
  4. Học bạ THPT hoặc tương đương: 01 bản photocopy có công chứng hoặc xác nhận của trường nơi tốt nghiệp và có bản chính để kiểm tra.
  5. Giấy khai sinh: 01 bản sao y bản chính hoặc 01 bản photocopy có công chứng.
  6. Hộ khẩu thường trú: 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra (đối với trường hợp được hưởng ưu tiên khu vực theo hộ khẩu thường trú).
  7. Bản sơ yếu lý lịch theo mẫu gửi kèm, có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc thủ trưởng cơ quan nơi bố (hoặc mẹ) công tác (tải mẫu Sơ yếu lý lịch tại đây).
  8. Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên theo đối tượng, chính sách xã hội (nếu có).
  9. Lý lịch và giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có).
  10. Phiếu báo nhân khẩu tạm vắng do cơ quan công an phường (xã) cấp kèm theo bản photocopy Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân (đối với sinh viên có nhu cầu đăng ký tạm trú).
  11. Giấy đăng ký nghĩa vụ quân sự và Giấy di chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam, trong độ tuổi làm nghĩa vụ quân sự). Tải mẫu đắng ký tại đây)
  12. 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 6×9, chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nhập học (mặc áo sơ mi có cổ, nền màu xanh dương).
  13. Các khoản tiền:

– Tiền làm thẻ sinh viên (SV), tài liệu cho SV…………………………………….. 90.000 đ

– Học phí tạm thu……………………………………………………………………… 1.574.620 đ

– Tiền mua hồ sơ sức khoẻ và khám sức ……………………………………….. 180.000 đ

– Tiền ở KTX, nhập HKTT (đối với SV được xét vào ở KTX):..Theo quy định của ĐHQGHN

–  Bảo hiểm Y tế ………………… 457.380đ (Áp dụng từ 01/01/2017 đến 31/12/2017)

–  Bảo hiểm thân thể (tự nguyện):  ……………………………………….. 198.000 đ/ 4 năm.

Ghi chú: – Tuyển sinh vào học chương trình đào tạo cử nhân chất lượng cao sẽ được thông báo cụ thể khi thí sinh làm thủ tục nhập học.