Danh sách thí sinh trúng tuyển thi ĐH 2014

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn công bố danh sách trúng tuyển đại học chính quy năm 2014 với các diện trúng tuyển.

1. Danh sách thí sinh trúng tuyển đại học khối A
  2. Danh sách thí sinh trúng tuyển đại học khối B
  3. Danh sách thí sinh trúng tuyển đại học khối C
  4. Danh sách thí sinh trúng tuyển đại học khối D
  5. Danh sách thí sinh trúng tuyển đại học diện tuyển thẳng học sinh giỏi quốc gia
  6. Danh sách thí sinh trúng tuyển đại học diện tuyển thẳng học sinh giỏi quốc gia (bổ sung)
  7. Danh sách thí sinh trúng tuyển đại học diện tuyển thẳng học sinh đạt giải trong Cuộc thi KH-KT do Bộ GD-ĐT tổ chức
  8. Danh sách thí sinh trúng tuyển đại học diện xét tuyển thẳng học sinh đã hoàn thành chương trình dự bị đại học trong năm học 2013-2014
  9. Danh sách thí sinh trúng tuyển đại học diện dự bị dân tộc
  10. Danh sách thí sinh trúng tuyển đại học diện ưu tiên xét tuyển học sinh giỏi quốc gia
  11. Danh sách trúng tuyển đại học diện xét tuyển thẳng dành cho người khuyết tật đặc biệt nặng
  12. Danh sách trúng tuyển chương trình học dự bị đại học dành cho học sinh các huyện nghèo và dân tộc ít người

Nhà trường đã gửi giấy triệu tập trúng tuyển cho các thí sinh có tên trong các danh sách nêu trên. Thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển có thể xem trước thủ tục và thời gian nhập học tại đây. Trường hợp có tên trong danh sách trúng tuyển nhưng không nhận được giấy triệu tập nhập học, thí sinh vẫn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nhập học và đến làm thủ tục nhập học như thông báo. Nhà trường sẽ in bổ sung giấy triệu tập cho các thí sinh trúng tuyển bị mất hoặc thất lạc trong ngày nhập học 03/09/2014.