Danh sách thí sinh trúng tuyển chương trình dự bị đại học

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thông báo danh sách thí sinh thuộc các huyện nghèo trúng tuyển chương trình dự bị đại học năm 2018:

1. Danh sách thí sinh trúng tuyển: XEM TẠI ĐÂY

2. Xác nhận nhập học

Trước 17h00, ngày 12/8/2018, thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học bằng cách điền thông tin xác nhận nhập học tại địa chỉ: XÁC NHẬN NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN NĂM 2018.

3. Chương trình dự bị đại học

Các thí sinh xác nhận nhập học sẽ phải tham học dự bị đại học 1 năm tại Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương hoặc Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn trước khi vào học đại học tại Trường ĐH KHXH&NV. Chương trình và địa điểm học sẽ được thông báo cụ thể cho các thí sinh xác nhận nhập học.

4. Liên hệ hỗ trợ và tư vấn:

– Điện thoại liên hệ: 0243.858.5237 (Giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần, gặp thầy Nguyễn Văn Hồng).

– Email: tuyensinh@ussh.edu.vn

– Fanpage: https://www.facebook.com/tuvantuyensinh.ussh