3.491 thí sinh đến làm thủ tục dự thi khối C

Tính đến 17h chiều 08/7, đã có 3.491 thí sinh đã làm thủ tục dự thi khối C tại 10 điểm thi của Hội đồng tuyển sinh Trường ĐHKHXH&NV, đạt tỉ lệ 66,86%. Trong đó, điểm thi tại Trường ĐHKHXH&NV (nhà AB-BC) đạt tỉ lệ thí sinh đăng kí dự thi cao nhất là 70,91%.

Trong kì thi đại học năm nay, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐHKHXH&NV có 10 điểm thi, trong đó có 07 điểm tại Hà Nội, 03 điểm thi tại Hải Phòng, Vinh và Quy Nhơn. Tổng số hồ sơ đăng kí dự thi khối C vào ĐHQGHN là 5.221 thí sinh với 151 phòng thi.

Bảy điểm thi tại Hà Nội gồm: Trường THPT Nhân Chính, Trường THCS Nhân Chính, Trường THCS Phan Đình Giót, Trường THCS Khương Đình, Trường TH Sư phạm Mẫu giáo Hà Nội, Trường ĐHKHXH&NV (nhà G), Trường ĐHKHXH&NV (nhà AB,BC). Ba điểm thi khác là tại Trường Đại học Hàng hải (cụm thi Hải Phòng), Trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật Vinh (cụm thi Vinh), Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Bình Định (cụm thi Quy Nhơn).

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày làm thủ tục dự thi khối C tại điểm thi Trường ĐHKHXH&NV.

Đội sinh viên tiếp sức mùa thi hướng dẫn thí sinh tìm vị trí phòng thi theo sơ đồ. (Ảnh: NA/USSH)

Thí sinh tập trung ngoài hành lang tại điểm thi nhà G trước khi được gọi vào làm thủ tục dự thi. (Ảnh: NA/USSH)

Do hôm nay là ngày làm thủ tục dự thi nên người nhà thí sinh vẫn có thể ngồi đợi trong khuôn viên nhà trường. (Ảnh: NA/USSH)

Một phụ huynh đứng đón thí sinh trước cổng trường ĐHKHXH&NV. (Ảnh: NA/USSH)