Bổ túc kiến thức

Tuyển sinh lớp bổ túc và bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ Tâm lý học năm 2019

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thông báo tuyển sinh lớp bổ túc kiến thức thuộc chuyên ngành Tâm lý học cho các đối tượng có nhu cầu dự thi cao học chuyên ngành Tâm lý học, chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng (định hướng ứng dụng) và các đối tượng có nhu cầu học lấy chứng chỉ ngắn hạn về Tâm lý học trong năm 2019

1. Đối tượng tuyển sinh
1.1 Đối tượng học lấy chứng chỉ bổ túc kiến thức để dự thi thạc sĩ chuyên ngành Tâm lí học:
Người có bằng tốt nghiệp đại học chính quy ngành gần gồm: Xã hội học, Công tác xã hội, Giáo dục học, Giáo dục đặc biệt, Giáo dục tiểu học, Giáo dục mầm non, Nhân học, Sư phạm mẫu giáo, Y tế công cộng; Quản lý giáo dục.
1.2 Đối tượng học lấy chứng chỉ bổ túc kiến thức để dự thi thạc sĩ chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng (định hướng ứng dụng):
Người có bằng tốt nghiệp đại học chính quy ngành gần gồm: Công tác xã hội, Xã hội học, Giáo dục học, Giáo dục đặc biệt, Giáo dục tiểu học, Giáo dục mầm non, Nhân học, Y tế công cộng, Y đa khoa, Y học dự phòng.
1.3 Đối tượng học lấy chứng chỉ phục vụ cho công việc chuyên môn:
Tất cả các đối tượng có nhu cầu học thêm kiến thức và kỹ năng tâm lý học phục vụ cho công việc chuyên môn.
2. Hồ sơ đăng ký học
2.1 Đối tượng học lấy chứng chỉ bổ túc kiến thức để dự thi thạc sĩ
- Đơn đăng ký học (theo mẫu TẠI ĐÂY);
- Bản sao bằng tốt nghiệp (có công chứng);
- Bản sao bảng điểm học tập (có công chứng);
- Bản sao chứng minh thư nhân dân;
- 02 ảnh chân dung 4 x 6 chụp trong vòng 3 tháng trở lại đây, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
2.2 Đối tượng học lấy chứng chỉ phục vụ cho công việc chuyên môn:
- Phiếu đăng ký tham gia khóa học (theo mẫu TẠI ĐÂY);
- Bản photo chứng minh thư nhân dân (có bản chính để đối chiếu);
- Bản photo thẻ sinh viên (nếu có);
- 02 ảnh chân dung cỡ 4 x 6 (chụp trong vòng 3 tháng trở lại đây, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh).
3. Thời gian đào tạo:  Từ tháng 4/ 2019 đến tháng 7/2019.
4. Địa điểm mở lớp
 Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 336 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
5. Học phí: Mức học phí dựa trên số lượng học viên đăng ký (sẽ thông báo cụ thể sau khi hết hạn đăng ký học).
6. Nhận hồ sơ
- Thời gian: trước 20/03/2019 (nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6).
- Địa điểm: Văn phòng khoa Tâm lý học, Phòng 104 nhà D, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
- Liên hệ:  Th.S Nguyễn Thanh Ly; ĐT: (024) 38588003; Email: lyngthanh@gmail.com

Trân trọng thông báo.