Thông tin nhập học và danh sách thí sinh trúng tuyển chương trình dự bị đại học năm 2015

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn công bố danh sách thí sinh trúng tuyển chương trình dự bị đại học năm 2015 như sau:

1. Danh sách thí sinh trúng tuyển chương trình dự bị đại học, chi tiết xem tại đây

2. Thông tin nhập học chương trình dự bị đại học:

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn phối hợp với Trường Dự bị đại học dân tộc Trung ương Việt Trì tổ chức chương trình dự bị đại học cho thí sinh trúng tuyển. Thông tin nhập học như sau:

2.1. Hồ sơ nhập học

– Bản chính học bạ tốt nghiệp THPT;
– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, TCCN, TCN, THN do Hiệu trưởng nhà trường cấp đối với những học sinh đăng ký học ngay trong năm tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp THPT, TCCN, TCN, THN đối với những học sinh đã tốt nghiệp các năm trước;
– Bản sao công chứng hộ khẩu thường trú của học sinh;
– Bản sao giấy khai sinh;
– Hồ sơ sinh hoạt Đảng, Đoàn (Nếu là Đảng viên cắt chuyển tạm thời về Đảng bộ Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương Việt Trì – Phú Thọ).

2.2. Kinh phí đào tạo
– Học phí: 550.000đ/tháng x 8 tháng = 4.400.000đ;
– Các khoản thu khác: thẻ học sinh, BHYT, BHTT, tiền mua giáo trình,… (sẽ thông báo cụ thể khi học sinh nhập học);
– Học sinh ăn, ở trong khu nội trú của trường: Tiền nhà ở: 300.000 đ/1hs/tháng (bao gồm điện, nước sinh hoạt); Tiền ăn: 15.000đ/bữa (Ăn tại bếp ăn của nhà trường).

2.3. Thời gian và địa điểm nhập học
– Thời gian nhập học: Ngày 12, 13 tháng 10 năm 2015
– Địa điểm nhập học: Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương, số 19 Trần Phú, phường Tân Dân, Tp. Việt Trì, Phú Thọ.