Thông báo dành cho thí sinh đạt điểm tuyển vào đại học chính quy năm 2016

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thông báo các mốc thời gian trong thông báo nhập học dành cho các thí sinh đạt điểm ngưỡng tuyển vào các ngành học của Trường năm 2016 như sau:

Ngày 20/7/2016: Gửi thông báo và hướng dẫn nhập học qua email cho các thí sinh đạt điểm ngưỡng tuyển vào các ngành học của Trường ĐHKHXH&NV. Trường hợp thí sinh không nhận được thông báo của Nhà trường qua email thì liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn tuyển sinh theo số điện thoại: 04.38585237 hoặc email: tuyensinh@ussh.edu.vn để kiểm tra lại thông tin trúng tuyển.

Từ 20/7 đến 24/7/2016: Các thí sinh đăng ký nhận giấy báo nhập học trực tiếp tại Trường ĐH KHXH&NV bằng cách điền đầy đủ thông tin vào mẫu “Đăng ký nhận giấy báo nhập học tại Trường” TẠI ĐÂY.

Ngày 25/7/2016: Gửi giấy báo nhập học (giấy báo đạt điểm ngưỡng tuyển vào) cho các thí sinh đạt điểm ngưỡng tuyển vào KHÔNG đăng ký nhận giấy báo nhập học tại Trường. Nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học về địa chỉ liên hệ của thí sinh đã ghi trong hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Từ ngày 25/7 đến ngày 29/7/2016: Các thí sinh đăng ký nhận giấy báo nhập học trực tiếp tại Trường đến Phòng Đào tạo, 604B, nhà E, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để nhận giấy báo nhập học.

THÔNG TIN DÀNH CHO SINH VIÊN KHOÁ 2016 NHẬP HỌC

* Thời gian nhập học

+ 8h00 – 11h30, ngày 13/8/2016: Thí sinh đạt điểm tuyển vào các ngành Chính trị học, Quan hệ công chúng, Báo chí, Đông phương học, Khoa học quản lí.

+ 13h30 – 17h00, ngày 13/08/2016: Thí sinh đạt điểm tuyển vào các ngành Lịch sử, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Thông tin học, Khoa học thư viện, Ngôn ngữ học

+ 8h00 – 11h30, ngày 14/8/2016: Thí sinh đạt điểm tuyển vào các ngành Việt Nam học, Văn học, Hán Nôm, Triết học, Tôn giáo học, Tâm lí học.

+ 13h30 – 17h00, ngày 14/08/2016: Thí sinh đạt điểm tuyển vào các ngành Quốc tế học, Xã hội học, Công tác xã hội, Lưu trữ học, Quản trị văn phòng, Nhân học

* Địa điểm nhập học: Nhà AB, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

* Khi đến nhập học, thí sinh cần phải nộp:

1. Giấy báo đạt điểm ngưỡng tuyển vào đại học chính quy (giấy báo nhập học): bản chính và 03 bản photocopy.
  2. Giấy CMND: 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra.
  3. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2016): 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính) (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2016).
  4. Học bạ THPT hoặc tương đương: 01 bản photocopy có công chứng hoặc xác nhận của trường nơi tốt nghiệp và có bản chính để kiểm tra.
  5. Giấy khai sinh: 01 bản sao y bản chính hoặc 01 bản photocopy có công chứng.
  6. Hộ khẩu thường trú: 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra (đối với trường hợp được hưởng ưu tiên khu vực theo hộ khẩu thường trú).
  7. Bản sơ yếu lý lịch theo mẫu TẢI VỀ TẠI ĐÂY, có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc thủ trưởng cơ quan nơi bố (hoặc mẹ) công tác.
  8. Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên theo đối tượng, chính sách xã hội (nếu có).
  9. Lý lịch và giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có).
  10. Phiếu báo nhân khẩu tạm vắng do cơ quan công an phường (xã) cấp kèm theo bản photocopy Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân (đối với sinh viên có nhu cầu đăng ký tạm trú).
  11. Giấy đăng ký nghĩa vụ quân sự và Giấy di chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam, trong độ tuổi làm nghĩa vụ quân sự, tải về TẠI ĐÂY).
  12. 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 6×9, chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nhập học (mặc áo sơ mi có cổ, nền màu xanh dương).
  13. Các khoản tiền:
  • Tiền làm thẻ sinh viên (SV), tài liệu cho SV………………………………………………………….. 000 đ
  • Học phí tạm thu…………………………………………………………………………………………… 574.620 đ
  • Tiền mua hồ sơ sức khoẻ và khám sức khoẻ……………………………………………………….. 000 đ
  • Tiền ở KTX, nhập hộ khẩu tạm trú (đối với SV được xét vào ở KTX): Theo quy định của ĐHQGHN
  • Bảo hiểm Y tế ………………………………………. 380đ (Áp dụng từ 01/01/2017 đến 31/12/2017)
  • Bảo hiểm thân thể (tự nguyện): …………………………………………………………….. 000 đ/ 4 năm.