Hỗ trợ thí sinh ĐKXT trực tuyến đại học chính quy trực tiếp tại Trường ĐHKHXH&NV

Thời tiết tại Hà Nội tương đối ủng hộ thí sinh và đề Lịch sử cũng được đánh giá là dễ hơn năm trước. (Ảnh: Thành Long/USSH)

Ảnh: Thành Long/USSH

Năm 2016 là năm đầu tiên Đại học Quốc gia Hà Nội áp dụng hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến (đăng ký qua mạng internet) đại học chính quy thay cho hình thức nộp hồ sơ giấy những năm trước đây. Với cách thức đăng ký trực tuyến, các thí sinh được chủ động và có nhiều thuận lợi hơn khi tham gia đăng ký xét tuyển vào các ngành học của Trường. Tuy nhiên, không ít các thí sinh còn chưa quen với hình thức đăng ký này hoặc có thể gặp những khó khăn nhất định trong thời gian đăng ký.

Với mong muốn tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa cho các thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành học của Trường, Trường ĐH KHXH&NV sẽ bố trí máy tính, đường truyền internet cùng cán bộ hỗ trợ kỹ thuật để các thí sinh có thể đến đăng ký xét tuyển trực tiếp tại phòng máy của Trường ĐH KHXH&NV trong thời gian từ 8h00 ngày 13/06/2016 đến 16h30 ngày 24/06/2016.

– Lịch mở cửa phòng máy để thí sinh đăng ký hàng ngày như sau:

+ Buổi sáng:              08h00 – 11h00

+ Buổi chiều:            14h00 – 16h30

– Địa chỉ phòng máy: Tầng 4, nhà H, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thí sinh khi đến đăng ký xét tuyển trực tiếp tại phòng máy của Nhà trường cần mang theo Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân. Ngoài ra, trong thời gian đăng ký xét tuyển trực tuyến, thí sinh có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ, tư vấn tuyển sinh của Nhà trường theo các hình thức sau:

+ Hotline: 0888 045 102 (8h00 – 21h00 hàng ngày, từ ngày 13/06 đến 24/06/2016)

+ Điện thoại cố định: 04.3858.5237 (giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần)

+ Fanpage trên Facebook: https://www.facebook.com/tuvantuyensinh.ussh/

+ Email: tuyensinh@ussh.edu.vn

Chỉ tiêu và mức điểm nhận hồ sơ ĐKXT năm 2016

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến

Hướng dẫn xác định đối tượng và khu vực ưu tiên